Aruge Nee Pothumey Tamil Song Lyrics
Album |
Aruge Nee Pothumey |
Sung By |
Pradeep Kumar, Akshaya Jayakumar |
Music |
Moz |
Lyrics |
Akhilan |
Aruge Nee Pothumey Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya
Aruge Nee Pothumey Song Lines (Lyrics) In Tamil:
பனி தூறல்கள் மோதி
உயிர் கரைகின்றதே
இருள் மேகங்கள் கூடி
என்னோடு நிலவா
குளிர் காற்றான போதும்
உடல் வேர்க்கின்றதே
விரல் தீண்டாத தேகம்
நூலாடை தடையா
தூக்கம் இல்லாத விழிகளிலே
ஏக்கம் உண்டாகி உறுத்தியதே
காதல் உண்டான நாள் முதலாய்
முப்போதும் உள்ளூறும் உன் ஞாபகம்
ஓர் ஆயுள் போதாது உன் அருகே
நொடிகள் ஒவ்வொன்றும் கண் அருகே
உந்தன் முகம் பார்த்து உயிர் பிழைத்தேன்
எப்போதும் மாறாது என் நேசமே
அருகே நீ போதுமே
இரவும் பகலாகுமே
அழகே என் நேரங்கள்
உன்னோடு தீந்திட வேண்டும்
உன்னோடு கலந்திடவா கரைந்திடவா சொல்லடி காதல் கண்மணி
உன்னுள் நான் தொலைந்திடவா தொடர்ந்திடவா சொல்லடி பெண்மணி பெண்மணி
உன்னோடு கலந்திடவா கரைந்திடவா சொல்லடி கண்மணி கண்மணி
உன்னுள் நான் தொலைந்திடவா தொடர்ந்திடவா சொல்லடி பெண்மணி பெண்மணி
மலை தேனின் சுவை
இதழ் கூட்டிலே தந்தாய்
மருந்தான நிலை
உயிர் வாழ்கிறேன் நான்
துடிக்கின்ற சங்கீதம் காதல் இதயம்
முடிவின்றி சந்தோஷம் மூச்சு விடுதே
தொட தொட என் தாகம் ஏற்றம் பெறுதே
அடிக்கடி உண்டாகும் மோக மழையே
உந்தன் நிழலாக நான் இருப்பேன்
எந்தன் உயிரோடு முடிந்து வைப்பேன்
கடவுள் கேட்டாலும் தர மறுப்பேன்
எந்நாளும் என் ஜீவன் உன்னோடு தான்
தூக்கம் வருகின்ற வேளையிலே
உந்தன் மடி மீது சாய்ந்திருப்பேன்
இதயம் நின்றாலும் உறங்கையிலே
உன் மூச்சு காற்றாக நான் மாறுவேன்
அருகே நீ போதுமே
இரவும் பகலாகுமே
அழகே என் நேரங்கள்
உன்னோடு தீந்திட வேண்டும்
Aruge Nee Pothumey Song Lines (Lyrics) In English:
Pani Thooralgal Modhi
Uyir Karaiginradhe
Irul Megangal Koodi
Ennodu Nilavaa
Kulir Kaatraana Podhum
Udal Verkkindradhe
Viral Theendadha Dhegam
Noolaadai Thadaiyaa
Thookkam Ilaadha Vizhigalile
Yekkam Undaagi Uruthiyadhe
Kaadhal Undaana Naal Mudhalaai
Muppodhum Ulloorum Un Nyabagam
Or Aayul Podhaadhu Un Aruge
Nodigal Ovvontrum Kan Aruge
Undhan Mugam Parthu Uyir Pizhaithen
Eppodum Maaraadhu En Nesame
Aruge Nee Podhume
Iravum Pagalaagume
Azhage En Nerangal
Unnodu Theindhida Vendum
Unnodu Kalanthidava Karaindhidava Solladi Kadhal Kanmani
Unnul Naan Tholaindhidava Thodarndhidava Solladi Penmani Penmani
Unnodu Kalanthidava Karaindhidava Solladi Kanmani Kanmani
Unnul Naan Tholaindhidava Thodarndhidava Solladi Penmani Penmani
Malai Thenin Suvai
Idhazh Koottile Thandhaai
Marundhaana Nilai
Uyir Vaazhgiren Naan
Thudikindra Sangeedham Kaadhal Idhayam
Mudivindri Santhosham Moochu Vidudhe
Thoda Thoda En Dhagam Yetram Perudhey
Adikadi Undaagum Mooga Mazhaiye
Undhan Nizhalaaga Naan Iruppen
Endhan Uyirodu Mudindhu Vaippen
Kadavul Ketaalum Thara Maruppen
Enaalum Yen Jeevan Unnodu Dhaan
Thookam Varugindra Velaiyile
Undhan Madi Meedhu Saindhiruppen
Idhayam Nindralum Urangayile
Un Moochu Kaattraga Nan Maaruven
Aruge Nee Podhume
Iravum Pagalaagume
Azhage En Nerangal
Unnodu Theindhida Vendum
Aruge Nee Pothumey Song Official Informations:
Singers: Pradeep Kumar, Akshaya Jayakumar
Music: Moz
Lyricist: Akhilan