Avizhaadha Kaalai Song Lyrics Theenkirai 2022 Tamil Movie

Avizhaadha Kaalai Song Lyrics Theenkirai 2022 Tamil Movie

Avizhaadha Kaalai Tamil Song Lyrics

Album
Theenkirai
Sung By
Sid Sriram
Music
Prakash Nikki
Lyrics
Mohan Rajan

Avizhaadha Kaalai Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya

Avizhaadha Kaalai Song Lines (Lyrics) In Tamil:

அவிழாத காலை பிறழாத பார்வை
அமிழாத ஆசை தந்தாயே
துயிலாத வேளை தொலையாத லீலை
தெளியாத வாதை கொண்டேனே

மாசுழல் மனதிலே
உன் நினைவினில்
தினம் தினம் உழன்றிடும் நேரம்

தீ திரள் உயிரிலே
நீ தொலைவினில் எனை
விட்டு விலகிடும் நேரம்

வானம் தாண்டி போகும் மேகம்
இந்த பூமி கண்டதுமில்லை
உன்னை தாண்டி போகும் எண்ணம்
எந்தன் மனது கொண்டதுமில்லை

அவிழாத காலை பிறழாத பார்வை
அமிழாத ஆசை தந்தாயே
துயிலாத வேளை தொலையாத லீலை
தெளியாத வாதை கொண்டேனே

காலை நேரத்தில்
உனதிரு விழியில்
சூரியன் காட்டுகிறாய்

மாலை நேரத்தில்
உனதிரு இதழில்
தூங்கிட தூண்டுகிறாய்

எனை வான் மேலே ஏற்றுது இமை விசிறி
உன் அன்பாலே காண்கிறேன்
அகப்புலரி

மனம் போகாமல் போகும் தூரம்
மழை தூறாமல் தூவுது உயிர் வரமே

வீசும் சுவாசத்தில்
பறவையை போல
மிதந்திட தோன்றுமடி

பார்க்கும் தூரத்தில்
யுகம் பல வாழ
இதயமும் ஏங்குமடி

எனை கண்மூடி பார்க்கிறேன்
முதன் முதலாய்
உன் நினைவென்னை சாய்க்குதே
கருஞ்சுழலாய்

உனை நீங்காமல் வாழும் மேகம்
எடை கூடாமல் ஆகிறேன் காற்றென நான்

அவிழாத காலை பிறழாத பார்வை
அமிழாத ஆசை தந்தாயே
துயிலாத வேளை தொலையாத லீலை
தெளியாத வாதை கொண்டேனே

Avizhaadha Kaalai Song Lines (Lyrics) In English:

Avizhaatha Kaalai Pirazhaatha Paarvai
Amizhaatha Aasai Thanthaaye
Thuyilaatha Velai Tholaiyaatha Leelai
Theliyaatha Vaathai Kondene

Maasuzhal Manadhile
Un Ninaivinil
Dhinam Dhinam Uzhantridum Neram

Thee Thiral Uyirile
Nee Tholaivinil Enai
Vittu Vilagidum Neram

Vaanam Thaandi Pogum Megam
Intha Bhoomi Kandathumillai
Unnai Thaandi Pogum Ennam
Endhan Manadhu Kondathumillai

Avizhaatha Kaalai Pirazhaatha Paarvai
Amizhaatha Aasai Thanthaaye
Thuyilaatha Velai Tholaiyaatha Leelai
Theliyaatha Vaathai Kondene

Kaalai Nerathil
Unathiru Vizhiyil
Sooriyan Kaattugiraai

Maalai Nerathil
Unathiru Idhazhil
Thoongida Thoondugiraai

Enai Vaan Mele Yetruthu Imai Visiri
Un Anbaale Kaankiren Agapulari

Manam Pogaamal Pogum Dhooram
Mazhai Thooraamal Thoovuthu Uyir Varame

Veesum Swaasathil
Paravaiyai Pola
Mithanthida Thontrumadi

Paarkkum Thoorathil
Yugam Pala Vaazha
Idhayamum Yengumadi

Enai Kanmoodi Paarkiren
Muthan Muthalaai
Un Ninaivennai Saaikkuthe
Karunchuzhalaai

Unai Neengaamal Vaazhum Megam
Edai Koodaamal Aagiren Kaatrena Naan

Avizhaatha Kaalai Pirazhaatha Paarvai
Amizhaatha Aasai Thanthaaye
Thuyilaatha Velai Tholaiyaatha Leelai
Theliyaatha Vaathai Kondene

Avizhaadha Kaalai Song Official Informations:

Singer: Sid Sriram
Music: Prakash Nikki
Lyricist: Mohan Rajan

Leave a Comment