Azhukain Pallathakkil Tamil Christian Song Lyrics
Album |
Jebathotta Jeyageethangal Vol 41 |
Sung By |
Fr.S.J.Berchmans |
Music |
Alwyn.M |
Lyrics |
Fr.S.J.Berchmans |
Azhukain Pallathakkil Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya
Azhukain Pallathakkil Song Lines (Lyrics) In Tamil:
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போதெல்லாம்
ஆனந்த நீரூற்று நீர்தானைய்யா
அபிஷேக மழையும் நீர்தானைய்யா
சேனைகளின் கர்த்தாவே
ஜீவனுள்ள தேவனே
உம் சமூகம் எவ்வளவு இன்பமானது
உடலும் உள்ளமும்
கெம்பீர சத்தத்தோடு
பாடி பாடி துதித்து மகிழ்கின்றது
என் தேவனே என் ராஜனே
உருவ நடந்திடுவேன்
நடந்து சென்றிடுவேன்
உமது கனமழையால்
தினமும் நிரம்பிடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போதெல்லாம்
வேறிடத்தில் வாழ்கின்ற
ஆயிரம் நாட்கள் விட
ஒருநாள் உம் சமூகம் மேலானது
பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து
பரிசுத்த வல்லமையால்
நிறைந்து நிறைந்து நன்றி சொல்வேன்
என் தேவனே என் ராஜனே
உருவ நடந்திடுவேன்
நடந்து சென்றிடுவேன்
உமது கனமழையால்
தினமும் நிரம்பிடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போதெல்லாம்
கதிரவனும் கேடகமும்
மகிமையும் மேன்மையும்
எல்லாமே நீர்தானே
தகப்பன் நீர்தானே
நன்மையான ஈவுகள் நாள்தோறும் தருபவரே
நம்புகின்ற மனிதரெல்லாம் பாக்கியவான்கள்
என் தேவனே என் ராஜனே
உருவ நடந்திடுவேன்
நடந்து சென்றிடுவேன்
உமது கனமழையால்
தினமும் நிரம்பிடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போதெல்லாம்
உமது ஆலயத்தில்
உமக்காய் காத்திருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான் பாக்கியவான்கள்
என்ன நடந்தாலும்
எப்போதும் துதிப்பார்கள்
துதியால் அனுதினமும் நிறைந்திருப்பார்கள்
என் தேவனே என் ராஜனே
உருவ நடந்திடுவேன்
நடந்து சென்றிடுவேன்
உமது கனமழையால்
தினமும் நிரம்பிடுவேன்
அழுகையின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போதெல்லாம்
ஆனந்த நீரூற்று நீர்தானைய்யா
அபிஷேக மழையும் நீர்தானைய்யா
Azhukain Pallathakkil Song Lines (Lyrics) In English:
Azhugaiyin Pallathaakkil Nadakkum Podhellam
Aanandha Neeroottru Neerthaanaiyya
Abishega Mazhaiyum Neerthaanaiyya
Senaigalin Karthaave
Jeevanulla Dhevane
Um Samugam Evvalavu
Inbamaanathu
Udalum Ullamum
Gempeera Sathathodu
Paadi Paadi Thudhithu Magizhgindrathu
En Dhevane En Raajane
Uruva Nadandhiduven
Nadandhu Sendriduven
Umadhu Kanamazhaiyaal
Dhinamum Nirampiduven
Azhugaiyin Pallathaakkil Nadakkum Podhellam
Veridathil Vazhgintra
Aayiram Naatkal Vida
Orunaal Um Samugam Melanadhu
Belathin Mel Belanadaindhu
Parisutha Vallamaiyaal
Niraindhu Niraindhu Nandri Solven
En Dhevane En Raajane
Uruva Nadandhiduven
Nadandhu Sendriduven
Umadhu Kanamazhaiyaal
Dhinamum Nirampiduven
Azhugaiyin Pallathaakkil Nadakkum Podhellam
Kathiravanum Kedagamum
Magimaiyum Menmaiyum
Ellame Neerthaane
Thagappan Neerthaane
Nanmaiyaana Eevugal
Naalthorum Tharubavare
Nambugindra Manitharellam Paakkiyavaangal
En Dhevane En Raajane
Uruva Nadandhiduven
Nadandhu Sendriduven
Umadhu Kanamazhaiyaal
Dhinamum Nirampiduven
Azhugaiyin Pallathaakkil Nadakkum Podhellam
Umathu Aalayathil
Umakkaai Kaathiruppor
Unmaiyile Baakkiyavaan Baakkiyavaangal
Enna Nadandhaalum
Eppodhum Thudhippaargal
Thuthiyaal Anudhinamum Nirainthiruppaargal
En Dhevane En Raajane
Azhukain Pallathakkil Song Official Informations:
Singer: Fr.S.J.Berchmans
Music: Alwyn.M
Lyrics: Fr.S.J.Berchmans
Guitars: Keba Jeremiah
Sitar: Kishore
Dilruba: Saroja