Chilla Chilla Song Lyrics Thunivu (2023) Tamil Movie

Chilla Chilla Song Lyrics Thunivu (2023) Tamil Movie

Chilla Chilla Tamil Song Lyrics

Album
Thunivu
Sung By
Anirudh Ravichander, Vaisagh, Ghibran
Music
Ghibran
Lyrics
Vaisagh

Chilla Chilla Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya

Chilla Chilla Song Lines (Lyrics) In Tamil:

தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி குள்ள யாரு பார்
தட்டி உட்டா தாறுமார்
அட்டி குள்ள யாரு பார்

இருப்பது ஒரு லைஃபு
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும்டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சது செய்யுறது
எண்ணைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம்பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

எண்ணைக்குமே படைச்சவன் துணை நமக்கு
மனசுல போராட துணிவிருக்கு
சுத்தி பாரு சந்தோஷம் தான் கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

கல்ல கண்டா நாய் கோண்
உழைக்கலன்னா நீ கோண்
டென்சன் ஆவ டைம் இல்ல
இப்ப நம்ம கேம் ஆன்

உள்ளு குள்ள ஃபயரு
தெறிச்சு ஓடும் ஃபியரு
பின்னால பேசுறவன்
எல்லாம் கிழிஞ்ச டயரு

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

இருப்பது ஒரு லைஃபு
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும்டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சது செய்யுறது
எண்ணைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம்பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

வாய் உதார் வேணா
மாட்டிக்காத வீணா
நம்மளோட வேல பாத்து
ஊரு பேசும் தானா

நம்மான்டையே சீனா
டைம் வராதுடா போனா
இஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டா
எல்லாம் வரும் தானா

மத்தவன மட்டம் தட்டி
மேல வந்து னோ யூஸ்
கத்துறவன் கத்தட்டுமே
தட்டி விடு டைம் பாஸ்

வந்தா என்ன
போனா என்ன
யாரு என்ன
சொன்னா என்ன

தகிட தகிட தகிட தக்
தகிட தகிட தகிட தக்

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா
தில்லா தில்லா

இருப்பது ஒரு லைஃபு
அடிச்சிக்க சியர்ஸ்
போனதெல்லாம் போகட்டும்டா
தேவையில்ல டியர்ஸ்

புடிச்சது செய்யுறது
எண்ணைக்குமே மாஸ்
தினம் தினம் முக்கியம்பா
நம்ம இன்னர் பீஸ்

எண்ணைக்குமே படைச்சவன் துணை நமக்கு
மனசுல போராட துணிவிருக்கு
சுத்தி பாரு சந்தோஷம் தான் கொட்டி கிடக்கு
வந்திருச்சு நம்ம காலம் ஏறி கலக்கு

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

சில்லா சில்லா சில்லா
இரு எல்லா நாளும் சில்லா
தில்லா தில்லா தில்லா
இது நம்மளோட கில்லா

Chilla Chilla Song Lines (Lyrics) In English:

Thatti Vutta Thaarumaar
Atti Ulla Yaaru Paar
Thatti Vutta Thaarumaar
Atti Ulla Yaaru Paar

Iruppadhu Oru Life-u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

Ennaikume Padachavan Thonai Namakku
Manasula Poraada Thunivirukku
Suthi Paaru Santhosam Dhaan Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam Yeri Kalakku

Kalla Kanda Naai Gone
Ozhaikalena Nee Gone
Tension Aava Time Illa
Ippo Namma Game On

Ullu Kula Fire-u
Therichi Odum Fear-u
Pinnala Pesuravan
Ellaa Kilinja Tire-u

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

Iruppadhu Oru Life-u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

Vaai Udhaar Vena
Maattikkaadha Veena
Nammaloda Vela Paathu
Ooru Pesum Thaana

Nammandaye Scene Ah
Time Varaadhuda Pona
Ishtta Pattu Kashtta Pattaa
Ellaam Varum Thaana

Mathavana Mattam Thatti
Mela Vandhu No Use
Kathuravan Kathattume
Thatti Vudu Time Pass

Vandha Enna
Pona Enna
Yaaru Enna
Sonna Enna

Thakkida Thakkida Thakkida Thak
Thakkida Thakkida Thakkida Thak

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla
Thilla Thilla

Iruppadhu Oru Life-u
Adichukka Cheers
Ponadhellaam Pogattumda
Thevailla Tears

Pudichadhu Seiuradhu
Ennaikume Mass
Dhenam Dhenam Mukkiyampa
Namma Inner Peace

Ennaikume Padachavan Thonai Namakku
Manasula Poraada Thunivirukku
Suthi Paaru Santhosam Dhaan Kotti Kedakku
Vandhuruchu Namma Kaalam Yeri Kalakku

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Chilla
Iru Ella Naallum Chilla
Thilla Thilla Thilla
Ithu Nammaloda Khilla

Chilla Chilla Song Official Informations:

Singers – Anirudh Ravichander, Vaisagh, Ghibran
Music – Ghibran
Lyrics – Vaisagh

Leave a Comment