En Vaazhvin Muzhu Yekamellam Tamil Christian Song Lyrics

En Vaazhvin Muzhu Yekamellam Tamil Christian Song Lyrics

En Vaazhvin Muzhu Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்

 

Name
S. J. Berchmans
Real Name
S. J. Berchmans
Nickname
Father
Profession
Pastor, Musician and Devotional singer
Date of Birth
3 August 1949
Nationality
Indian

 

En Vaazhvin Muzhu Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் Lyrics in Tamil

 

என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பதுதான் – ?
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா – ?

 

?. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்-?
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி
மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்

 

?. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வது தான் -?
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான்
நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்

 

?. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதான்-?
இரவும் பகலும் உம்சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்சித்தம்
செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம்சித்தம் செய்திடுவேன்

 

En Vaazhvin Muzhu Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் Lyrics in English

 

En Vaazhvin Muzhu Yekkamellaam
Ummodu Iruppathuthaan – 2
Iravum Pakalum Ummoduthaan Iruppaen
Enna Naernthaalum Ummoduthaan Iruppaen
Eppothumae Naan Ummoduthaan Iruppaen
Allaelooyaa – 4

 

1. En Vaazhvin Muzhu Yekkamellaam
Umpukal Paati Makilvathuthaan-2
Iravum Pakalum Pukalpaati Makilnthiruppaen
Enna Naernthaalum Pukalpaati
Makilnthiruppaen
Eppothumae Pukalpaati Makilnthiruppaen

 

2. En Vaazhvin Muzhu Yekkamellaam
Ummai Naesiththu Vaalvathu Thaan -2
Iravum Pakalum Ummaiththaan Naan
Naesippaen
Eppothumae Ummaiththaan Naan Naesippaen

 

3. En Vaazhvin Muzhu Yekkamellaam
Um Siththam Seyvathuthaan-2
Iravum Pakalum Umsiththam Seythiduvaen
Enna Naernthaalum Umsiththam
Seythiduvaen
Eppothumae Umsiththam Seythiduvaen

Leave a Comment