Mere Jaan Tamil Song Lyrics
Album |
Sardar |
Sung By |
Nakash Aziz |
Music |
G.V. Prakash Kumar |
Lyrics |
Yugabharathi |
Mere Jaan Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya
Mere Jaan Song Lines (Lyrics) In Tamil:
ஜான் மேரி ஜான் னனனனா னானனா
ஜான் மேரி ஜான் னனனனா
மெரி ஜான் மெரி ஜான்
நீ தள்ளி நிக்காதே
மெரி பியார் மெரி தில்
நீ கெஞ்ச வைக்காத
மெரி ஜான் மெரி ஜான்
என் நெஞ்சில தைக்காதே
மெரி பியார் மெரி தில்
என்ன விட்டுட்டு போகாத
உன்ன பாத்தாலே
பூக்கும் பூந்தோட்டம்
என்ன நீ செஞ்ச பெண்ணே
தூர நின்னாலும்
மூச்சில் உன் வாசம்
போதும் நீ தந்த கண்ணே
என்னடி அடி இருக்கு
உனக்கும் எனக்கும்
கனவுல நீ வந்தாலும்
வார்த்த சிக்கிக்கும்
ஏ கண்ணோடே கண்ண பார்த்த
காதல் சொல்ல நானும்
காத்திருப்பேன் கன்னித்தீவு கத போல தான்
நீயும் வந்தாலே
எனக்குள்ள தகராறு
மனச ஏதேதோ செய்ய வச்ச
காலம் கலிகாலம்
நான் ரொம்ப பாவன்டி
கிழிச்சு என்ன தச்ச
என்னடி அடி இருக்கு
உனக்கும் எனக்கும்
கனவுல நீ வந்தாலும்
வார்த்த சிக்கிக்கும்
மெரி ஜான்
மெரி ஜான் மெரி ஜான்
என்ன தள்ளிவிடாதே
மெதுவா பொதுவா
என்ன சுத்த விடாதே
மெரி ஜான் மெரி ஜான்
என்ன கொன்னு போடாத
அழகா பதமா
என்ன செஞ்சுட்டு போகாத
உன்ன பாத்தாலே
பூக்கும் பூந்தோட்டம்
என்ன நீ செஞ்ச பெண்ணே
தூர நின்னாலும்
மூச்சில் உன் வாசம்
போதும் நீ தந்த கண்ணே
என்னடி அடி இருக்கு
உனக்கும் எனக்கும்
கனவுல நீ வந்தாலும்
வார்த்த சிக்கிக்கும்
Mere Jaan Song Lines (Lyrics) In English:
Jaan Mere Jaan Nanananaa Naananaa
Jaan Mere Jaan Nanananaa
Mere Jaan Mere Jaan
Nee Thalli Nikkaathe
Mere Piyaar Mere Thil
Nee Kenja Vaikkaatha
Mere Jaan Mere Jaan
En Nenjila Thaikkaatha
Mere Piyaar Mere Thil
Enna Vittuttu Pogaatha
Unna Paathaale
Pookkum Poonthottam
Enna Nee Senja Penne
Thoora Ninnaalum
Moochil Un Vaasam
Pothum Nee Thantha Kanne
Ennadi Adi Irukku
Unakkum Enakkum
Kanavula Nee Vanthaalum
Vaartha Sikkikkum
Ye Kannode Kanna Paartha
Kaadhal Solla Naanum
Kaathirupen Kannitheevu Kadha Pola Thaan
Neeyum Vanthaale
Enakkulla Thagaraaru
Manasa Yethetho Seiya Vacha
Kaalam Kalikaalam
Naan Rompa Paavandi
Kizhichu Enna Thacha
Ennadi Adi Irukku
Unakkum Enakkum
Kanavula Nee Vanthaalum
Vaartha Sikkikkum
Mere Jaan
Mere Jaan Mere Jaan
Enna Thallividaathe
Mathuva Pothuva
Enna Suththa Vidaathe
Mere Jaan Mere Jaan
Enna Konnu Podaatha
Azhaga Pathama
Enna Senjuttu Pogaatha
Unna Paathaale
Pookkum Poonthottam
Enna Nee Senja Penne
Thoora Ninnaalum
Moochil Un Vaasam
Pothum Nee Thantha Kanne
Ennadi Adi Irukku
Unakkum Enakkum
Kanavula Nee Vanthaalum
Vaartha Sikkikkum
Mere Jaan Song Official Informations:
Singer: Nakash Aziz
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricist: Yugabharathi