Nee Podhum Kanna Song Lyrics Nee Podhum Kanna Paadal

Nee Podhum Kanna Song Lyrics

Nee Podhum Kanna Tamil Song Lyrics

 

Album
 Kasada Tabara
Sung By
Sean Roldan
Music
Sean Roldan
Lyrics
Gangai Amaran

Watch Nee Podhum Kanna Lyrics Music Video

 

Nee Podhum Kanna Lyrics In Tamil

நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு

நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு

பொன் பூமி எல்லாம் எதற்கு?
உன்னோடு எல்லாம் இருக்கு

மகனே உந்தன் மகிழ்வொன்று தான்
அது போதுமே

மனம் நல்லது குணமுள்ளது
அது போதுமே

உறவில் உயர்ந்து இரு கண்ணா
உயர்ந்த நிலையில் இரு
நினைக்கும் யாவும் நடத்தி காட்டு

நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு
பொன் பூமி எல்லாம் எதற்கு?
உன்னோடு எல்லாம் இருக்கு

எனக்கு பிள்ளை நீ என்றாக
இறைவன் தந்த தீர்ப்படா
எனது குணம் நீ கொள்ளாமல்
எவர்க்கும் வழி காட்டடா
ஒன்றாய் இரு நன்றாய் இரு
ஓர் துன்பம் உனை அணுகாது
அன்பாய் இரு பண்பாய் இரு
தெம்பாய் இரு

உறவில் உயர்ந்து இரு கண்ணா
உயர்ந்த நிலையில் இரு
நினைக்கும் யாவும் நடத்தி காட்டு

நீ போதும் கண்ணா எனக்கு
என் வாழ்வு உன்னில் இருக்கு

பொன் பூமி எல்லாம் எதற்கு?
உன்னோடு எல்லாம் இருக்கு

மகனே உந்தன் மகிழ்வொன்று தான்
அது போதுமே

மனம் நல்லது குணமுள்ளது
அது போதுமே

 

Nee Podhum Kanna Lyrics In English

 

Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku

Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku

Pon Boomi Ellam Yetharku?
Unnodu Ellam Irukku

Magane Unthan Magizhvontru Thaan
Athu Pothume

Manam Nallathu Gunamullathu
Athu Podhume

Uravil Uyarnthu Iru Kanna
Uyarntha Nilaiyil Iru
Ninaikkum Yaavum Nadaththi Kaattu

Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku
Pon Boomi Ellam Etharku?
Unnodu Ellam Irukku

Enakku Pillai Nee Yentraaga
Iraivan Thantha Theerppadaa
Enathu Gunam Nee Kollaamal
Evarkkum Vazhi Kaattadaa
Ontraai Iru Nantraai Iru
Or Thunbam Unai Anugaathu
Anbaai Iru Panpaai Iru
Thempaai Iru

Uravil Uyarnthu Iru Kanna
Uyarntha Nilaiyil Iru
Ninaikkum Yaavum Nadaththi Kaattu

Nee Podhum Kanna Enakku
En Vaazhvu Unnil Irukku

Pon Boomi Ellam Etharku?
Unnodu Ellam Irukku

Magane Unthan Magizhvontru Thaan
Athu Podhume

Manam Nallathu Gunamullathu
Athu Podhume

 

More Info:-

Presenting the first single from KasadaTabara , NeePodhumKanna is a beautiful melody that perfectly describes the yearning a father has for his son. This song has the vocals of the promising new- gen  SeanRoldan who had also composed the same.
Adding spice to this magical melody is our veteran Gangai Amaran, who has penned the same. Starring
Shanthanu, Sampath, Chandini, Uma Padmanaban, Sendrayan & others. Directed by Chimbudeven,
Cinematography by S R Kathir, Edit by Raja Mohammed, produced by R Ravindran & Venkat Prabhu under the banner Trident Arts & Black Ticket
Company. Muzik247 is the Official Music Partner.

Leave a Comment