Oonjal Manam Song Lyrics Laththi 2022 Tamil Movie

Oonjal Manam Song Lyrics Laththi 2022 Tamil Movie

Oonjal Manam Tamil Song Lyrics

Album
Laththi
Sung By
Yuvan Shankar Raja, Ranjith Govind, Shweta Mohan
Music
Yuvan Shankar Raja
Lyrics
Karthik Netha

Oonjal Manam Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya

Oonjal Manam Song Lines (Lyrics) In Tamil:

ஊஞ்சல் மனம் ஆடிடும் நேரம் மனதோரம்
முதல் காதல் தோன்றும்
உள்ளங்கையில் உன்னை வைத்து தாங்கும்
வரம் வேண்டும் அது ஒன்றே போதும்

தாலாட்ட காதல் வந்தால் காயம் யாவும் ஆறாதோ
பேசாமல் மார்பில் தூங்கிடவா

மெளனத்தை மெளனம் சென்று ஒட்டு கேட்கும் இந்நேரம்
மோகத்தின் ஊற்றில் மூழ்கிடலாம்

ஊஞ்சல் மனம் ஆடிடும் நேரம் மனதோரம்
முதல் காதல் தோன்றும்
உள்ளங்கையில் உன்னை வைத்து தாங்கும்
வரம் வேண்டும் அது ஒன்றே போதும்

எது ஆனால் என்ன
உன்னை விட்டு தர மாட்டேன்
சிறு கண்ணில் வைத்து கண்ணில் வைத்து
காத்து கிடப்பேன்

அட காலம் வந்து
உனை காயம் செய்யும் போது
என் காதல் என்னும் மாயம் தந்து தேற்றிடுவேன்

வயதானால் கூட உன்னை விட்டு
தள்ளி செல்ல மாட்டேன்
கொஞ்ச சொல்லி
கொஞ்ச சொல்லி பூத்திருப்பேன்

பலநூறு கதை பேச எண்ணி
அன்பு முகம் ஏந்தி
காதோரம் மூச்சில்
காதல் உரைப்பேன்

பெண்ணே பெண்ணே பெண்ணே
பேரன்பின் தூதே
நீ என்னும் தூரம் வரை நானும் நடப்பேன்

அன்பே அன்பே அன்பே
நீ உள்ள வாழ்வில்
தோற்றாலும் மீண்டும் மீண்டும்
நானே ஜெயிப்பேன்

தாலாட்ட காதல் வந்தால் காயம் யாவும் ஆறாதோ
பேசாமல் மார்பில் தூங்கிடவா

மெளனத்தை மெளனம் சென்று
ஒட்டு கேட்கும் இந்நேரம்
மோகத்தின் ஊற்றில் மூழ்கிடலாம்

Oonjal Manam Song Lines (Lyrics) In English:

Oonjal Manam Aadidum Neram Manadhoram
Mudhal Kaadhal Thondrum
Ullangaiyil Unnai Vaiththu Thaangum
Varam Vendum Athu Ondre Podhum

Thalatta Kaadhal Vandhaal Kaayam Yaavum Aaratho
Peasaamal Marbil Thoongidava

Mounathai Mounam Sendru
Ottu Ketkum Inneram
Mogathin Ootril Moozhgidalam

Oonjal Manam Aadidum Neram Manadhoram
Mudhal Kaadhal Thondrum
Ullangaiyil Unnai Vaiththu Thaangum
Varam Vendum Athu Ondre Podhum

Ethu Aanal Enna
Unnai Vittu Thara Maatten
Siru Kannil Vaiththu
Kannil Vaiththu
Kaaththu Kidappen

Ada Kaalam Vandhu
Unai Kaayam Seiyum Pothu
En Kaadhal Ennum Maayam Thanthu Thetriduven

Vayathanal Kooda Unnai Vittu
Thalli Sella Maatten
Konja Solli
Konja Solli Pooththiruppen

Palanooru Kadhai Pesa Enni
Anbu Mugam Yendhi
Kaadhoram Moochil
Kaadhal Uraippen

Penne Penne Penne
Peranpin Thoodhe
Nee Ennum Dhooram Varai Naanum Nadappen

Anbe Anbe Anbe
Nee Ulla Vaazhvil
Thotraalum Meendum Meendum
Naane Jayippen

Thalatta Kaadhal Vandhaal
Kaayam Yaavum Aaradho
Pesaamal maarbil Thoongidava

Mounathai Mounam Sendru
Ottu Ketkum Inneram
Mogaththin Ootril Moozhgidalaam

Oonjal Manam Song Official Informations:

Singers: Yuvan Shankar Raja, Ranjith Govind, Shweta Mohan
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricist: Karthik Netha

Leave a Comment