Senthamaraiye Tamil Song Lyrics
Album |
Senthamaraiye |
Sung By |
Sathya Prakash |
Music |
Jerald, A.K. Sasidaran |
Lyrics |
Srikanth Cheeka |
Senthamaraiye Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya
Senthamaraiye Song Lines (Lyrics) In Tamil:
விழி மொழி வழியாய்
நான் என்னை தேடினேன்
இரு விழி திகைத்து
அட உன்னை சொன்னாதே
திம் தகிட தக தில்லானா
தகிர்தோம் தகீர்தோம் தில்லானா
திம் தகிட தக தில்லானா
என் காதல் சுல்தானா
திம் தகிட தக தில்லானா
தகிர்தோம் தகீர்தோம் தில்லானா
திம் தகிட தக தில்லானா
என் கண்மணி நீதானா
செந்தாமரையே பேரன்பின் பேரலையே
உன் அழகில அழகில நானே
அட மயங்கி போனேனே மானே
காற்றைப் போல காலம் போனதே
இது காதல் என்று நெஞ்சம் சொன்னதே
இன்றை போல நாளும் ஏங்குதே
உன் காதலாலே மெய் சிலிர்க்குதே
தங்க தாமரையே
என் அன்பின் தாரகையே
உன் அழகில அழகில நானே
அட மயங்கி போனேனே மானே
செந்தாமரையே பேரன்பின் பேரலையே
உன் அழகில அழகில நானே
அட மயங்கி போனேனே மானே
தங்க தாமரையே
என் அன்பின் தாரகையே
உன் அழகில அழகில நானே
அட மயங்கி போனேனே மானே
காற்றைப் போல காலம் போனதே
இது காதல் என்று நெஞ்சம் சொன்னதே
இன்றை போல நாளும் ஏங்குதே
உன் காதலாலே மெய் சிலிர்க்குதே
Senthamaraiye Song Lines (Lyrics) In English:
Vizhi Mozhi Vazhiyaai
Naan Ennai Thedinen
Iru Vizhi Thigaithu
Ada Unnai Sonnathe
Thim Thakida Thaka Thillana
Thakirthom Thakirthom Thillana
Thim Thakida Thaka Thillana
En Kaadhal Sulthana
Thim Thakida Thaka Thillana
Thakirthom Thakirthom Thillana
Thim Thakida Thaka Thillana
En Kanmani Neethana
Senthamaraiye Peranpin Peralaye
Un Azhagila Azhagila Naane
Ada Mayangi Ponene Maane
Kaatrai Pola Kaalam Ponathe
Ithu Kaadhal Entru Nenjam Sonnathe
Intrai Pola Naalum Yenguthe
Un Kaadhalaale Mei Silirkkuthe
Thanga Thamaraye
En Anbin Thaaragaiye
Un Azhagila Azhagila Naane
Ada Mayangi Ponene Maane
Senthamaraiye Peranpin Peralaye
Un Azhagila Azhagila Naane
Ada Mayangi Ponene Maane
Thanga Thamaraye
En Anbin Thaaragaiye
Un Azhagila Azhagila Naane
Ada Mayangi Ponene Maane
Kaatrai Pola Kaalam Ponathe
Ithu Kaadhal Entru Nenjam Sonnathe
Intrai Pola Naalum Yenguthe
Un Kaadhalaale Mei Silirkkuthe
Senthamaraiye Song Official Informations:
Singer: Sathya Prakash
Music: Jerald, A.K. Sasidaran
Lyrics: Srikanth Cheeka