Sippara Rippara Song Lyrics Paramporul 2022 Tamil Movie

Sippara Rippara Song Lyrics Paramporul 2022 Tamil Movie

Sippara Rippara Tamil Song Lyrics

Album
Paramporul
Sung By
Yuvan Shankar Raja, Shankar Mahadevan, Amithash
Music
Yuvan Shankar Raja
Lyrics
Vivek

Sippara Rippara Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyricsyaya

Sippara Rippara Song Lines (Lyrics) In Tamil:

உலகத்துக்கொரு விலையும் இருக்கா
வாங்கணும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
புடிச்சத வந்த நீ கேளு

சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதைய காசுல கண்டாரே
சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதுன்னு சொன்னவன்
யார் யாரே

அடி ஸ்பீடா
ரொம்ப ஸ்பீடா
இப்ப லிஃப்ட் ஒன்னு
லைஃபுல கிடைச்சாச்சு

ஒரு லீடா
தனி ப்ரீடா
ஒரு நாளுல
மாறியாச்சு

ஹேய் ஹேய்யே உலகத்துக்கொரு விலையும் இருக்கா
வாங்கணும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
புடிச்சத வந்த நீ கேளு

ஆசைய தூண்டுற
மனுசன் தான்
வாழுற இடத்துல
நானும் வாழ்ந்தேனே

வேடிக்க பார்த்தவன்
கடைசி வரைக்கும்
வேடிக்க பார்ப்பானே

தேவையை தேடி
தினம் தினம் ஓடுற
கூட்டத்தில் என்ன
படச்சானே
விளக்கொன்னு கெடச்சது
பூதம் வந்தது கிங்ஙா வாழ்வேனே

கனவுல ஜாக்பாட் அடிச்சாச்சு
முழுச்சதும் ட்ரீமே நிஜமாசு்சு
மிராகிள் பிளேனா மெரசல் மேனா
காலம் எனக்காச்சு

உலகத்துக்கொரு விலையும் இருக்கா
வாங்கணும் அத ஒரு நாளு
ஆசைக்கு ஒரு அளவும் இருக்கா
புடிச்சத வந்த நீ கேளு

சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதைய காசுல கண்டாரே
சிப்பர ரிப்பர ரா ரா ரே
போதுன்னு சொன்னவன்
யார் யாரே

Sippara Rippara Song Lines (Lyrics) In English:

Ulagathukoru Vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum Adha Oru Naalu
Aasaikku Oru Alavum Irukkaa
Pudichadha Vandhu Nee Kelu

Sippra Rippara Raa Raa Re
Bodhaiya Kaasula Kandaare
Sippra Rippara Raa Raa Re
Podhunnu Sonnavan Yaar Yaare

Adi Speeda
Romba Speeda
Ippa Life Onnu
Life-la Kedachaachu

Oru Lead-Ah
Thani Breed-Ah
Oru Naalula
Maari Yaachu

Hey Heyy Ulagathukoru
Vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum Adha Oru Naalu
Aasaikku Oru Alavum Irukkaa
Pudichadha Vandhu Nee Kelu

Aasaiya Thoondura
Manusanuga
Vaazhura Idathula
Naanum Vazhnthene

Vedikka Paarthavan
Kaidaisi Varikum
Vedikka Paarpane

Thevaiya Thedi
Thinam Thinam Odura
Koottathil Enna Padachane
Vilakonnu Kedachathu
Bootham Vanthathu
Kinga Vazhvene

Kanavula Jackpot Adichaachu
Muzhichadhum Dream-Eh Nejamaachu
Miracle Plan-ah Mersal Man-ah
Kaalam Enakaachu

Ulagathukoru Vilaiyum Iruukkaa
Vaanganum Adha Oru Naalu
Aasaikku Oru Alavum Irukkaa
Pudichadha Vandhu Nee Kelu

Sippra Rippara Raa Raa Re
Bodhaiya Kaasula Kandaare
Sippra Rippara Raa Raa Re
Podhunnu Sonnavan  Yaar Yaare

Sippara Rippara Song Official Informations:

Singers: Yuvan Shankar Raja, Shankar Mahadevan, Amithash
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Vivek

Leave a Comment