Ummunae Enakku Neraivaana Magilchiundu Tamil Christian Song Lyrics

Ummunae Enakku Neraivaana Magilchiundu Tamil Christian Song Lyrics

Ummunae Enakku Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு

 

Name
S. J. Berchmans
Real Name
S. J. Berchmans
Nickname
Father
Profession
Pastor, Musician and Devotional singer
Date of Birth
3 August 1949
Nationality
Indian

 

Ummunae Enakku Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு Lyrics in Tamil

 

உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே நித்திய பேரின்பமே

 

?. என்னை காக்கும் இறைவன் நீரே
உம்மிடம் நான் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
என்னையாளும் தலைவர் நீரே
உம்மையன்றி ஆசை வேறுயில்லை
என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
அரசாளும் தலைவர் நீரே
ஆராதனை உமக்கே நாளெல்லாம் ஆராதனை

 

?. எனக்குரிய பங்கும் நீரே
பரம்பரை சொத்தும் நீரே
ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
எனக்குரிய பங்கு நீரே
பரம்பரை சொத்து நீரே

 

?. எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
அசைவுற விடமாட்டீர்
எப்போதும் என் முன்னே
உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்

 

?. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது
ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
ஜீவனே, உம்மைப் பாடுவேன்
என் இதயம் மகிழ்கின்றது
என் உடலும் இளைப்பாறுது

 

Ummunae Enakku Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு Lyrics in English

 

Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Um Arukil Eppothum Niththiya Paerinpam Unndu
Niraivaana Makilchchi Neerae Niththiya Paerinpamae

 

1. Ennai Kaakkum Iraivan Neerae
Ummidam Naan Ataikkalam Pukunthaen
Ennaiyaalum Thalaivar Neerae
Ummaiyanti Aasai Vaeruyillai
Ennaik Kaakkum Iraivan Neerae
Arasaalum Thalaivar Neerae
Aaraathanai Umakkae Naalellaam Aaraathanai

 

2. Enakkuriya Pangum Neerae
Paramparai Soththum Neerae
Aalosanai Tharum Thakappanae
Iravum Pakalum Paesum Theyvamae
Enakkuriya Pangu Neerae
Paramparai Soththu Neerae

 

3. Eppothum En Munnae
Ummaiththaan Niruththiyullaen
Valappakkaththil Iruppathanaal
Asaivura Vidamaattir
Eppothum En Munnae
Ummaiththaan Niruth;thiyullaen

 

4. En Ithayam Makilkintathu
En Udalum Ilaippaaruthu
Jeevamaarkkam Enakkup Pothiththeer
Jeevanae, Ummaip Paaduvaen
En Ithayam Makilkintathu
En Udalum Ilaippaaruthu

Leave a Comment